8 kết quả phù hợp với "khám phá ẩm thực"
Khám phá ẩm thực miền Tây độc đáo giữa lòng Hà Nội | HANOI Review | 22/09/2024
Với hương vị đặc trưng và sự đa dạng của các món ăn, ẩm thực miền Tây đã dần chinh phục khẩu vị của người dân khắp cả nước. Đặc biệt, tại Hà Nội, nơi tập trung nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, các món ăn miền Tây cũng đã có một vị trí nhất định. Hãy cùng Hanoi Review khám phá ẩm thực miền Tây ngay tại Thủ đô trong số phát sóng hôm nay.
Ra mắt ứng dụng khám phá ẩm thực Hà Nội
Ấm thực Hoàn Kiếm là ứng dụng có trên hệ điều hành iOS và Android để giúp khách du lịch có thể khám phá, thưởng thức những nét ẩm thực đặc sắc nhất.
Khám phá ẩm thực Hàn Quốc: Phố ẩm thực
(HanoiTV) - Cũng giống như ẩm thực ở Việt Nam, những phố ẩm thực nổi tiếng Hàn Quốc là một phần không thể thiếu được của xứ sở Kim Chi này
Khám phá ẩm thực Hàn Quốc: Bảo tàng ẩm thực
(HanoiTV) - Ẩm thực Hàn Quốc là kết hợp của sự độc đáo, tinh tế, tuy nhiên đôi lúc lại rất đơn thuần và bình dị. Một hành trình đến với xứ sở Kim Chi, nếu không được thưởng thức những món ăn ngon và khám phá văn hóa ẩm thực tại đây thì chưa là một chuyến du lịch xứ Kim Chi hoàn hảo. Bảo tàng văn hóa ẩm thực Hàn Quốc là nơi bạn có thể trải nghiệm tất cả những món ăn đa dạng và tiêu biểu của Hàn Quốc.
Khám phá ẩm thực Hàn Quốc: Học làm Kim Chi
(HanoiTV) - Kim chi là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Món kim chi cải thảo Hàn Quốc cũng gần giống món dưa muối của Việt Nam, được làm từ rau lên men với vị chua ngọt hòa quyện và vị cay của ớt sẽ làm bạn không thể quên.
Khám phá ẩm thực Hàn Quốc: Nghệ thuật men truyền thống
(HanoiTV) - Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa lâu đời. Rượu soju (hay rượu sochu), rượu gạo hàn quốc makgeolli,…là những loại rượu nổi tiếng nhất được làm từ nghệ thuật men truyền thống. Đây là đồ uống gắn liền với văn hóa của họ. Người dân xứ kim chi cực kì yêu thích những thức uống chứa cồn này và có văn hóa uống rượu vô cùng độc đáo.
Khám phá ẩm thực Hàn Quốc: Tương ớt Hàn Quốc
(HanoiTV) - Gochujang hay còn gọi là tương ớt Hàn Quốc là một nguyên liệu không thể thiếu trong những món ăn nổi tiếng của xứ sở kim chi